Dự án Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long Dự án Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long

 •     Võ Thị Sáu, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

  Tổng quan Dự án Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long


  FLC Hạ Long là Một quần thể nghỉ dưỡng lớn bao Gồm Sân golfd FLC Quảng Ninh, Khu Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long, Biệt thự FLC Hạ Long,Liền kề,..., do chủ đầu tư FLC Hạ long và mới được khởi công xây dựng vào ngày 20.3 với tổng mức vốn điều lệ lên đến 3.400 tỷ đồng. Dự án nằm có địa hình đồi núi cao thoáng mát có thầm nhìn hướng biển vô cùng thuận lợi.

  FLC Hạ Long

  TỔNG QUAN FLC HẠ LONG QUẢNG NINH

  Chi tiết Dự án FLC Quảng Ninh:

  Tên đầy đủ dự án : Dự án Ngỉ Dưỡng FLC Hạ Long

  Chủ Đầu tư: Tập đoàn FLC QuảngNinh

  Diện tích: 220ha

  Vị trí: Hạ Long quảng Ninh

  Vốn điều lệ : 3.400 tỷ đổng

  Quy mô dự án: Sân golf FLC Hạ long, Khu Ngỉ dưỡng FLC. Biệt thự FLC Hạ Long, Khách sạn FLC Hạ Long, Liền kề ,...

  Vị Trí Hoàn Hảo của FLC Hạ Long Quảng Ninh

  Quảng ninh được xếp hạng vào những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng nhất của nước ta. Với những hệ thống quần đảo tự nhiên có bề dầy lịch sử cùng những hình thù vô cùng lạ mắt, hấp dẫn thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến với Hạ Long. Cũng dựa trên sự tạo hóa tuyệt vời của tự nhiên, Tập đoàn FLC Hạ Long đã quyết định chọn Hạ Long là vị trí xây dựng Cho Dự án Biệt Thự FLC Hạ long. Với diện tích 220ha nằm trải dài trên ngọn đồi Văn hóa, tại tất cả các vị trí của dự án FLC quảng ninh bạn đều có thể ngắm trọn biển Hạ Long. Chính nhờ vị trí đắc địa này đã đem lại sự thành công và thu hút được rất nhiều các chủ đầu tư.

  Vị trí Sân Golf FLC Hạ Long

  Sân Golf FLC Hạ Long - Khu Ngỉ dưỡng FLC Hạ Long Đem lại tiện ích gì ?

  Sân Golf FLC Hạ long là tâm điểm của dự án Ngỉ dưỡng, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Dự án Sân Golf FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút ngỉ ngơi tuyệt vời. Kết hợp cùng với Khu Ngỉ dưỡng FLC Hạ Long Dự án sẽ đem lại không gian thư giãn sảng khoái khi đến với Quảng Ninh. 

  Sân golf FLC Hạ Long

  Với vị trí cách quốc lộ 18  1km Từ FLC Hạ long có thể di chuyển dễ dàng tới các vị trí quan trọng của thành phố như: Bệnh Viện Hạ Long. Trường học , chợ, Trung tâm hành chính Hạ Long. 

  Chỉ cách biển 3km FLC Hạ Long là một điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn với đầy đủ tiện ích, Nhà hàng, khách sạn 5sao. Khu ngỉ dưỡng, resort đẳng cấp,...

  Tiến Độ Dự án 

  Một thông tin tiến Độ dự án FLC Hạ Long đang được Azgallop.com cập nhập hằng ngày. Truy cập website để cập nhập thông tin:

  Mở bán Dự án FLC Hạ Long

  Mọi Thông tin Mua bán vui lòng liên hệ Ban quản lý dự án:

   Hotline: 09695 83 888 & 0123 654 3456

  Chủ đầu tư: FLC Hạ Long

  Bùi Nam

  Dấu (*) là bắt buộc
  --> -->