Dự án Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long Dự án Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long

 •     Võ Thị Sáu, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

  Sân Golf FLC Hạ Long có Quy Mô Lớn Nhất Việt Nam


  Sân Golf FLC Hạ Long là một công trình lớn nằm trong dự án Ngỉ dưỡng FLC Hạ Long.Tập đoàn FLC đã khởi công xây dựng dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long (Quảng Ninh) với tổng mức đầu tư lên tới hơn 3.400 tỷ đồng, trong đó Sân Golf FLC Hạ Long là công trình trọng điểm của dự án.

  Lễ Khởi Công Xây dựng FLC Quảng Ninh

  Lễ Khởi Công Xây dựng FLC Hạ Long

  Giới Thiệu Về Sân Golf FLC Hạ Long - Ngỉ Dưỡng Condotel Hạ Long

  Với vị trí thuận lợi, ngành du lịch biển phát triển là thế mạnh, Hạ Long xứng đáng là viên ngọc sangcủa ngành bất động sản. Dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long được Tập đoàn FLC Quảng Ninh đầu tư xây dựng với diện tích quy hoạch rộng 224ha. Nằm trong khu vực sầm uất nhất của thành phố Hạ Long, điểm thu hút của dự án chính là nằm sát vịnh Hạ Long, một kì quan thiên nhiên của Việt Nam. Vì thế dự án quần thể Nghỉ dưỡng FCL Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến một khu nghỉ dưỡng chất lượng với không gian đẹp, đem lại sự hài lòng cho thượng khách khi tới đây nghỉ dưỡng.

  Quần thể nghỉ dưỡng có những tiện ích nổi bật mà chỉ đến khu quần thể Nghỉ dưỡng FCL Hạ Long mới có được. Nằm trong quần thể dự án nghỉ dưỡng, sân golf 18 lỗ được đán giá hiện đại và lớn nhất tỉnh Quảng Ninh. Sân golf FLC Hạ Long này đáp ứng các tiêu chuẩn của một sân golf quốc tế, đáp ứng nhu cầu của thượng khách tới đây.

  Khu sân golf FLC 18 lỗ  với diện tích 145,9 ha, được quy hoạch trên diện tích rộng lớn, không chỉ là khu vui chơi giải trí cao cấp  mà còn là  điểm đến lý tưởng cho khách chơi golf đi cùng gia đình, bạn bè, ở lại các ngày cuối tuần, các dịp lễ tết… đồng thời cũng trở thành nơi gặp gỡ và giao lưu giữa các doanh nhân và chính khách, du khách đến với sân golf để được thoải mái, thư thái và thưởng thức tất cả các tiện ích sân golf này mang lại.

  Với thảm cỏ rộng, được chăm sóc cẩn thận, các lỗ của sân golf FLC được đặt hợp lý, khách chơi được chăm sóc, giúp đỡ khi chơi golf, các dụng cụ hỗ trợ cho người chơi được chuẩn bị đầy đủ và hiện đại giúp người chơi được thoải mái nhất.

  Ngỉ dưỡng FLC Hạ Long Quảng Ninh - Sân Golf FLC Hạ Long

  Ngỉ dưỡng FLC Hạ Long Quảng Ninh - Sân Golf FLC Hạ Long

  Là sân Golf hiện đại và lớn nhất Quảng Ninh, sân golf nằm trong quần thể du lịch FCL Hạ Long với địa hình nhấp nhô những đường gập nhỏ thoai thoải, chỗ trũng chỗ sâu, tạo nên những đường cong mềm mại, những cung bậc khác nhau cho tầm mắt khách chơi giúp khách chơi phải có sự tính toán hợp lý về khoảng cách, lực bay của bóng cũng như lực đánh,…để được các cú đánh bóng đẹp và vào lỗ golf.
  Với tiềm năng sẵn có, vẻ đẹp thiên nhiên cùng nguồn lực vốn cũng như kinh nghiệm của nhà đầu tư, sự thiết kế chi tiết, tinh tế không kém phần sang trọng, hiện đại, khu sân golf – resort Nghỉ dưỡng FCL Hạ Long sẽ là một không gian du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, tạo một môi trường sinh thái bền vững, có bản sắc riêng, mang đến chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách trong và ngoài nước. Sân Golf FLC Hạ Long xứng đáng là Sân gofl số một Việt Nam !

  Chủ đầu tư: FLC Hạ Long

  Bùi Nam

  Dấu (*) là bắt buộc

  Cùng dự án

  1 Phòng khách
  3 Phòng ngủ
  2 Toilet

  Tổng quan Dự án Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long

  FLC Hạ Long là Một quần thể nghỉ dưỡng lớn bao Gồm Sân golfd FLC Quảng Ninh, Khu Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long, Biệt thự FLC Hạ Long,Liền kề,..., do chủ đầu tư FLC Hạ long và mới được khởi công xây dựng
  Từ khóa:
  Giá: 0 Triệu/m2
  Diện tích: 0 m2
  --> -->