Dự án Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long Dự án Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long

 •     Võ Thị Sáu, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

  Cơ hội đầu tư FLC Hạ Long, Biệt thự trong sân Golf đầu tiên


  Tại sao FLC Group chọn khu đồi cột 3 – cột 8 xây dựng dự án?

  • Thủ Tướng Chính Phủ đã phê duyệt bổ sung sân golf tại khu đồi cột 3 đến cột 8 vào quy hoạch sân golf Việt Nam và trở thành sân golf đẳng cấp thế giới.  Sân golf sẽ hoạt động vào cuối năm 2016 và mang tăng thêm phong phú du lịch cho Quảng Ninh, đồng thời tạo công ăn việc làm và thúc đẩy kinh tế địa phương.
  • Vịnh Hạ Long trong nhiều năm qua đã nổi tiếng thế giới với những cảnh quan ngoại hạng. Vịnh Hạ Long sẽ có sân golf đẹp nhất thế giới. Sân FLC Golf Hạ Long nằm trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long mới được khởi công tháng 3. Dự kiến sân golf sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2016. Là sân golf thứ ba của FLC Group đã và đang chuẩn bị đưa vào sử dụng chỉ trong vòng hơn một năm sau FLC Sầm Sơn Golf Links và FLC Quy Nhơn Golf Links rất được yêu thích. Và điểm đặc biệt là tất cả các sân golf nói trên đều nằm ở ven biển, tạo nên những cảnh quan ấn tượng và những thách thức về chuyên môn cho các gôn thủ.

  Tại sao lại nên mua biệt thự FLC Hạ Long?

  • Chủ đầu tư FLC Hạ Long là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, về tốc độ xây dựng cũng như chất lượng công trình.
  • Giá bán của FLC Hạ Long luôn đúng với giá thực của thị trường.
  • Biệt thự được xây dựng View trọn vịnh hạ long, địa thế phi long. Sân golf được xây dựng trên đồi thách thức golf thủ, mỗi địa thế lại là cảnh quan, hệ thực vật xen kẽ ấn tượng.
  • Biệt thự FLC Hạ Long xây dựng hướng nhà phía Tây, Tây Bắc, dãy núi vòng cung lượn âm không lớn, truyền thống gọi là “Kim tinh sơn” (núi sao vàng) sẽ tạo nên thế chắc chắn, tàng phong, tụ khí, tạo nên một sức sống vượng nhất cho chủ nhân.

  Nên chọn mua căn biệt thự thế nào để ở?

  • Từ xưa đến nay, chủ nhân của các ngôi nhà thường rất chuộng thế nhà ở dựa lưng vào núi. Trước hết, kiểu kết cấu nhà ở được xem tốt nhất là thế “tiền đề hậu cao” (mặt trước thấp, mặt sau cao) hay còn gọi là “núi ôm nước bọc” (Sơn hoàng thuỷ bão) hoặc “phụ âm bão dương”. Thế đất phía sau nhà cao hơn phía trước như dựa lưng vào núi sẽ tạo nên cảm giác vững chắc cho căn nhà ở. Người ở trong những ngôi nhà có thế đất như vậy, không chỉ được hưởng sự thoáng đãng, mát mẻ của khí hậu mà còn cảm giác được che chở, an toàn, khiến lòng ta thêm tự tin.

  Tại sao nên đầu tư FLC Hạ Long?

  • Đầu tư FLC là đầu tư an toàn, sinh lời cao. Giá trị của FLC đưa ra luôn đúng thị trường, chuẩn về chất lượng. So sánh án FLC Hạ Long với dự án gần khu vực cùng chất lượng, thì giá dự án FLC Hạ Long rẻ hơn từ 2 – 5 tỷ/căn.
  • Giá đất quanh dự án FLC Hạ Long diện tích 256 m2 chân đồi là 26 triệu/m2, giá xây dựng biệt thự 5 sao giống như FLC 12 – 18 triệu/m2.
  • Hơn ai hết, tôi đã theo chân FLC từ những dự án đầu tiên, từ bắc vào nam, và những công trình nổi tiếng như FLC Quy Nhơn, FLC Thanh Hóa, FLC Vĩnh Phúc… và tôi đã phân phối rất nhiều dự án tại Hà Nội của FLC. Tôi tin tưởng vào FLC, vào chất lượng công trình tôi đã trải nghiệm và niềm tin vào lời hứa của FLC Group, những người theo tôi đầu tư vào FLC luôn dành chiến thắng.

  Biệt thự FLC Hạ Long chất lượng thế nào?

  • Biệt thự FLC Hạ Long xây dựng theo phong cách hiện đại sang trọng, nâng tầng đẳng cấp. Chủ nhân căn hộ có thể vừa bơi vừa ngắm nhìn trọn vịnh Hạ Long.
  • Các trang thiết bị được nhập khẩu, chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, với các hãng nổi tiếng.
  • Thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, FLC Hạ Long sẽ được thêm vào là một kỳ quan mới nữa của Quảng Ninh.
  • Hồ bơi được thiết kế theo chuẩn, xử lý lọc tuần hoàn, với quy trình tự động: Lọc cát dioxit -> Điều chỉnh PH -> Châm Clo -> Sục Ozon. Ưu điểm của hệ thống này do có Ozon hỗ trợ nên giảm lượng Clo nhưng khả năng diệt khuẩn mạnh, an toàn hơn cho học sinh bơi.
  • Đi lên dự án bằng 4 con đường, thiết kế 4 làn, sẽ thuận tiện cho phương tiện di chuyển, an ninh được bảo vệ an toàn, các cung đường uốn lượn giống cung đường Hàn Quốc thơ mộng.

  Chính sách FLC Hạ Long thế nào?

  • Chính sách bán hàng của FLC vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho khách hàng, các đợt thanh toán được chia nhỏ làm 6 đợt.
  • FLC luôn chào đón và trao cơ hội đầu tiên cho những nhà đầu tư giai đoạn đầu tiên.
  • Để tránh gặp nhà đầu tư thứ cấp, chi tiết về chính sách hấp dẫn nhất liên hệ trực tiếp qua tư vấn viên của dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  Chủ đầu tư: FLC Hạ Long

  Bùi Nam

  Dấu (*) là bắt buộc

  Cùng dự án

  1 Phòng khách
  3 Phòng ngủ
  2 Toilet

  Tổng quan Dự án Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long

  FLC Hạ Long là Một quần thể nghỉ dưỡng lớn bao Gồm Sân golfd FLC Quảng Ninh, Khu Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long, Biệt thự FLC Hạ Long,Liền kề,..., do chủ đầu tư FLC Hạ long và mới được khởi công xây dựng
  Từ khóa:
  Giá: 0 Triệu/m2
  Diện tích: 0 m2
  0 Phòng khách
  0 Phòng ngủ
  2 Toilet

  Tiện ích Quần thể Ngỉ dưỡng FLC Hạ Long

  Quần thể Nghỉ dưỡng FLC Hạ Long trực thuộc Dự án FLC Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, một thành phố phát triển, nổi tiếng với ngành du lịch với các bãi biển đẹp, nằm trong danh sách được thế giới công nhận như vịnh Hạ Long
  Từ khóa:
  Giá: 0 Triệu/m2
  Diện tích: 0 m2
  0 Phòng khách
  0 Phòng ngủ
  2 Toilet

  Sân Golf FLC Hạ Long có Quy Mô Lớn Nhất Việt Nam

  Sân Golf FLC Hạ Long là một công trình lớn nằm trong dự án Ngỉ dưỡng FLC Hạ Long.Tập đoàn FLC đã khởi công xây dựng dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long (Quảng Ninh)
  Từ khóa:
  Giá: 0 Triệu/m2
  Diện tích: 0 m2
  0 Phòng khách
  0 Phòng ngủ
  2 Toilet

  Tại Sao nên Lựa Chọn Biệt Thự FLC Hạ Long Quảng Ninh ?

  Tại sao nên lựa chọn Biệt thự FLC Hạ Long ?. Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần tìm hiểu Condotel FLC Hạ Long có điều gì hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư đến như vậy ?
  Từ khóa:
  Giá: 20 Triệu/m2
  Diện tích: 0 m2
  0 Phòng khách
  0 Phòng ngủ
  2 Toilet

  Khách Sạn FLC Hạ Long Đẳng cấp 5 sao

  Khách Sạn FLC Hạ Long Nằm trong dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, khách sạn đẳng cấp 5 sao là một trong những tiện ích nổi bật của dự án. Khách Sạn FLC Hạ Long
  Từ khóa:
  Giá: 0 Triệu/m2
  Diện tích: 0 m2
  0 Phòng khách
  0 Phòng ngủ
  0 Toilet

  FLC Hạ Long đang từng bước nhanh chóng hoàn thành tiến độ

  FLC Hạ Long khu tổ hợp giải trí cao cấp view chọn cảnh vịnh Hạ Long, tổ hợp bao gồm biệt thự và condotel, sân Golf lớn nhất miền bắc.
  Từ khóa:
  Giá: 0 Tỷ
  Diện tích: 0 m2
  1 Phòng khách
  5 Phòng ngủ
  3 Toilet

  Biệt thự FLC Hạ Long tạo nên sức sống vượng nhất cho chủ nhân

  Biệt thự FLC Hạ Long xây dựng hướng nhà phía Tây, Tây Bắc, dãy núi vòng cung lượn âm không lớn, truyền thống gọi là “Kim tinh sơn” (núi sao vàng) sẽ tạo nên thế chắc chắn, tàng phong, tụ khí, tạo nên một sức sống vượng nhất cho chủ nhân.
  Từ khóa:
  Giá: 0 Tỷ
  Diện tích: 300 m2
  0 Phòng khách
  0 Phòng ngủ
  2 Toilet

  Mặt bằng Thiết kế chi tiết dự án FLC Hạ Long

  Biệt thự FLC Hạ Long xây dựng hướng nhà phía Tây, Tây Bắc, dãy núi vòng cung lượn âm không lớn, truyền thống gọi là “Kim tinh sơn” (núi sao vàng) sẽ tạo nên thế chắc chắn, tàng phong, tụ khí, tạo nên một sức sống vượng nhất cho chủ nhân.
  Từ khóa:
  Giá: 10 Tỷ
  Diện tích: 0 m2
  --> -->