Hướng dẫn mua nhanh

Bạn có thể mua nhanh sản phẩm bất kỳ trên azgallop.com, chỉ cần gõ tên sản phẩm vào công cụ tìm kiếm ngay lập tức tên sản phẩm sẽ được đưa ra. hoặc bạn có thể vào các danh mục của từng loại sản phẩm để lựa trọn sản phẩm tùy ý.

Nếu bạn muốn mua nhanh nhất thì bạn nên đặt mua ngay trên azgallop.com, sau khi bạn thanh toán qua thẻ, sẽ rất nhanh chóng chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho bạn.

Gọi hỗ trợ từ azgallop.com thông qua hotline 0969 583 888 bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi ban quản trị, như vậy mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết trong giây lát.

Hướng dẫn sử dụng đảm bảo thương mại

Khách hàng khi có giao dịch hoặc đăng nội dung bất kỳ hải được thông báo tới azgallop.com và có sự thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Tài khoản của quý khách không được tiết lộ ra ngoài, mọi giao dịch trên azgallop.com thành công quý khách sẽ phải tự chịu mọi phí tổn, khách hàng có nghĩa vụ thông báo khi nhận được sản phẩm đã đặt mua bất kỳ sản phẩm trên azgallop.com.

Kiểm tra thanh toán

Đối với thanh toán trực tuyến trên azgallop.com khi thực hiện giao dịch khách hàng sẽ kiểm tra tài khoản đã chuyển hay chưa, khi nhận được thông tin đặt hàng ngay lập tức chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách.

Khi nhận hàng người mua phải kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, và có nghĩa vụ thông báo đã nhận được sản phẩm đến azgallop.com.

Trường hợp người mua thanh toán trực tiếp phải có phiếu thu có dấu chữ ký của azgallop.com, khi đó với được công nhận người mua đã giao dịch mua bán với azgallop.com.

Trợ giúp tài khoản

Câu hỏi thường đặt ra khi bạn đăng ký tham gia azgallop.com, tại sao không đăng ký được? lấy lại mật khẩu thế nào khi đã quên ?

Đăng ký tài khoản trên azgallop.com cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần số điện thoại và mail để xác thực tài khoản, khi đăng ký xong chú ý kích hoạt tài khoản trong mail.

Nếu bạn mất tài khoản, bạn có thể lấy lại mật khẩu thông qua số điện thoại hoặc mail, hoặc bạn có thể gọi tư vấn trực tiếp từ azgallop.com

Tài khoản và thông tin cảu bạn trên azgallop.com sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ thông tin ra ngoài, azgallop.com ngăn chặn mọi hình thức tấn công đánh cắp thông tin của khách hàng.

Tìm sản phẩm

Chúng tôi thiết kế công cụ tìm kiếm nhanh giúp người mua tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm, công cụ này sẽ gọi ý cho bạn nếu bạn đánh đúng tên đầu cảu sản phẩm mà không cần phải vào các danh mục để tìm sản phẩm đó.

Tìm các nhà sản xuất

Bạn cũng có thể tìm kiếm nhà sản xuất ngay trên công cụ tìm kiếm, hoặc khi bạn tìm sản phẩm có liên quan đến nhà sản xuất, chỉ cần bạn click vào tên nhà sản xuất thì ngay lập tức những thông tin nhà sản xuất hoặc sản phẩm liên quan sẽ được hiển thị.

--> -->