Intercontinental Resort Phú Quốc Intercontinental Resort Phú Quốc

 •     Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

  Mặt Bằng Thiết Kế Chi Tiết Condotel Intercontinental Phú Quốc


  Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế hết sức sang trọng, thiết kế tối ưu. Vị trí condotel Intercontinental Phú quốc với trị trí tọa sơn hướng thủy, tất cả căn hộ đều view biển hoàng hôn.

  Condotel Intercontinental có vị trí đẹp nhất trên bãi trường, dự án bao gồm nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi cao cấp thuộc dự án Marina Phú Quốc, là tổ hợp của rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có Intercontinental với 115 căn hộ condotel intercontinental.

  Các căn condotel Intercontinental được thiết kế sang trọng hiện đại, diện tích từ 47m2 đến 148m2, hành lang ban công view ra biển được thiết kế ngăn bởi kính cường lực siêu bền.

  Lõi của tòa nhà được thiết kế thoáng thiết kế mái kính vòm trong suốt chịu lực, có hai thang máy riêng, dành cho nhân viên tiếp tân.

  Thiết kế nội thất là P49 Design – Đơn vị thiết kế nỏi tiếng các dự án Hilton Bora, Tahiti, Grand Hyatt Bali….

  Thiết kế ngoại thất Group8Asia – với các dự án WTO headquarters Switzerland, Green Canyons – Singapore….

  Thiết kế nội khu condotel continental Phú quốc HBA với dự án tiêu biểu Mandarin Oriental, Washington DC, Park Hyatt Zurich, Four Seasons Hotel Jakarta…

  Thiết kế cảnh quan Element Studio là đơn vị thiết kế nổi tiếng với các dự án Intercontinental Pondok Indah, Jakarta Indonesia, Intercontinental Canggu, Bali, Courtyard By Marroit…

  Thiết kế kiến trúc PTW đơn vị thiết kế nổi tiếng với các dự án Fraser Suites Sydney, Octopus Hotel…

  Nhà thầu xây dựng là Hòa Bình – Một trong những đơn vị nahf thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

  Marina là nơi hội tụ của những đơn vị quản lý, thiết kế hàng đầu thế giới, Marina là nơi duy nhất trên thế giới có nhiều đơn vị hàng đầu tham gia, và là nưi duy nhất trên thế giới người mau được sở hữu kahchs sạn của Intercontinental khai thác vận hành và quản lý.

  Chủ đầu tư: BIM Group

  Bùi Nam

  Dấu (*) là bắt buộc

  Cùng dự án

  1 Phòng khách
  2 Phòng ngủ
  2 Toilet

  Intercontinental Phú Quốc nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế

  Dự án Intercontinental Phú Quốc là một dự án đẳng cấp quốc tế số 1 Việt Nam, Condotel Phú Quốc được xây dựng và khai thác bởi tập đoàn hàng đầu thế giới Intercontinental
  Từ khóa:
  Giá: 0 Triệu/m2
  Diện tích: 62 m2
  --> -->