đất nền chia lô Lệ Mật, Việt Hưng đất nền chia lô Lệ Mật, Việt Hưng

 •     Kim Quan, Kim Quan, Long Biên, Hà Nội

  BÁN ĐẤT NỀN CHIA LÔ VIỆT HƯNG LONG BIÊN (SỔ ĐỎ TRAO TAY)


  Khu vực: bán đất tại phố lệ mật - Quận Long Biên - Hà Nội Giá: 47 triệu/m²  Diện tích: 75m²

  Chủ đầu tư trực tiếp mở bán đợt 2 đất đấu giá, đất nền chia lô Lệ Mật, Việt Hưng. Giá 47tr/m2.
  - Chỉ với 770 triệu khách hàng có ngay cơ hội sở hữu lô đất của mình với sự hỗ trợ cho vay tối đa 80% giá trị lô đất trong thời gian từ 15 – 20 năm của ngân hàng. (số lượng có hạn) dự án tọa lạc trên khu vực đắc địa của quận long biên, dự án nằm tại cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên: Việt Hưng – Phúc Lợi và Giang Biên.
  - Nằm cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6 km, cách chân cầu Chương Dương 4,5km, rất gần cầu Vĩnh Tuy dễ dàng kết nối linh hoạt với các công trình trọng điểm của thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ và cao tốc trên cao hiện đại.
  - Dự án mở bán 41 lô đất với thiết kế cho phép xây 4 tầng phù hợp với không gian và cảnh quan chung trong quần thể khu đô thị. Mỗi lô đất đều được thiết kế với mặt tiền rộng tối thiểu 5m-8m, đường từ 11m-20m. Diện tích từ: 75m2, 78m2, 80m2, 88m2 … và các lô góc có diện tích từ 78m2 – 86m2. Hiện tại dự án đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng đồng bộ, có sổ đỏ và chờ đón chủ nhân của nó. Với giá bán tốt nhất thị trường hiện nay từ 48,5 triệu/m2 khách hàng có cơ hội sở hữu những lô đất với vị trí vô cùng lý tưởng.
  - Giao sổ đỏ trong vòng 02 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán.
  - Cơ hội đầu tư và kiếm lợi nhuận quá lớn do sự chênh lệch giá đất liền kề khu vực xung quanh và giá của dự án.
  - Hãy nhanh tay để sở hữu ngay lô đất đẹp nhất tai dự án! Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0969 583 888

   

   

  Từ khóa liên quan:
  Chủ đầu tư: Không xác định

  Bùi Nam

  Dấu (*) là bắt buộc
  --> -->