Chính sách Azgalop.com

Khách hàng mua sản phẩm với số lượng nhất định trên azgallop.com được quyền tham gia các khuyến mại đặc biệt của azgallop.com. chúng tôi còn có một số cuộc tri ân khách hàng được tổ chức theo thông lệ hàng năm.

Quý khách mua thanh toán qua ngân hàng sẽ được hưởng quyền lời nhất định vì bạn đã thanh toán trước, sản phẩm của bạn đặt sẽ được chuyển nhanh hơn, và trong trường hợp số lượng hàng hóa còn ít bạn sẽ được ưu tiên mua sản phẩm đó.

Nghiêm cấm báo giá sai sự thật, hoặc gian lận thương mại, nếu bị phát hiện ngay lập tức bạn sẽ bị xóa tài khoản trên azgallop.com mà không được hoàn trả lại bất kỳ khoản phí nào.

Quý khách báo sai địa điểm giao hàng, gây ra nguyên nhân nhận hàng chậm thì quý khách phải tự chịu mọi phí tổn đã gây ra.

Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi tốt nhất để với khách hàng lâu năm, như cộng thêm tiền mua sản phẩm trên azgallop.com hoặc được tặng sản phẩm đặc biệt từ azgallop.com.

Quy định gửi bài

Đối với tất cả bài đăng của bạn trên azgallop.com bạn phải tự chịu trách nhiệm về nội dung bài đăng, trước pháp luật, và đảm bảo tính hợp pháp của bài đăng, nội dung đăng phải cam đoan là sự thật.

Nghiêm cấm đăng bài mang tính chất phá hoại, xuyên tạc sự thật, đặc biệt mang tính chất kích động hoặc phản động.

Nghiêm cấm các bài đăng copy nội dung từ các trang mạng khác, người đăng bài phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền bài đăng của mình trên azgallop.com.

Mọi hành vi nêu trên đều bị cấm và bạn sẽ chịu hình phạt từ azgallop.com như xóa tài khoản và không hoàn trả mọi khoản phí nào trong tài khoản của bạn đã nạp hoặc đã giao dịch với azgallop.com.

Nội quy tranh chấp thương mại

Mọi nội dung tranh chấp sẽ được azgallop.com đứng ra hòa giải, nếu nội dung tranh chấp vượt quá thẩm quyền của chúng tôi thì nhà cung cấp hoặc khách hàng đơn lẻ phải đưa ra bằng chứng về tranh chấp thương mại, và thực thi theo đúng pháp luật quy định.

Tất cả sản phẩm đã được nhà sản xuất gửi bán trên azgallop.com khi xảy ra những tranh chấp về thương hiệu sản phẩm hoặc nội dung bài đăng, các nhà sản xuất phải tự chịu trách nhiệm về thương hiệu, chất lượng sản phẩm và nội dung.

--> -->