Nhà ở cán bộ tư pháp Nhà ở cán bộ tư pháp

 •     91, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

  nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức bộ tư pháp.


  Bộ tư pháp và tập đoàn FLC Land đã tổ chức lễ ký kết dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức bộ tư pháp ngày 01/02/2016.

  Tham dự buổi lễ ký kết có Bộ Trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường, các thứ trưởng Phan Chí Hiếu, chủ tịch hội đồng quản trị FLC Group Trịnh Văn Quyết, tổng giám đốc FLC Group Hương Trần Kiều dung cùng nhiều đại diện lãnh hai bên có mặt tham dự.

  Thấu hiểu được tình cảm của bộ trưởng dành cho cán bộ, công chức viên chức bộ tư pháp, ông Trịnh Văn Quyết cho biết dự án chung cư cho cán bộ, công chức, viên chức bộ tư pháp tại Dịch Vọng, Cầu Giấy sẽ được khởi công và đầu quý I/2016, dự kiến sẽ bàn giao trong 22 tháng.

  Tên dự án: nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức bộ tư pháp.

  Vị trí: dự án tại số 10 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

  Diện tích khu đất là 2.735,9m.

  Số tầng cao 15 tầng.

  Tầng hầm: 01 tầng hầm.

  Ttầng 1 có chức năng dịch vụ công cộng.

  Tầng 2 trở lên có chức năng nhà ở.

  Tổng mức vốn đầu tư 380 tỷ đồng.

  Dự án đối diện ký túc xá đại học quốc gia, cách đường Trần Quốc Hoàn 150m, cách công viên Nghĩa Đô 1km, cách bến xe Mỹ Đình 2,5km, từ dự án ra Hoàng quốc Việt chỉ 1,8 km.

  Trong số đó, 80% số lượng căn hộ sẽ dành để bán cho cán bộ, công chức, viên chức với mức giá 15 triệu đồng/m2 (giá đã có VAT và 2% KPBT) số còn lại là căn hộ bán giá thương mại phục vụ nhu cầu cho nhân dân.

  Ông Trịnh Văn Quyết phát biểu “tập đoàn FLC vinh dự được giao đầu tư và triển khai dự án. Với tất cả khả năng và trách nhiệm của FLC, chúng tôi FLC cam kết sẽ thi công nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất”, hoàn thành trong 22 tháng.

  Bộ trưởng Hà Hùng Cường phát biểu, cảm ơn sự giúp đỡ của các ban ngành, và bộ tư pháp sẽ làm mọi thủ tục công khai, minh bạch, lựa chọn đúng đối tượng được thụ hưởng. Đây là sự kiện đáng mừng, là tin vui dành cho các cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp, chỉ 22 tháng nữa tập đoàn FLC sẽ bàn giao nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức bộ tư pháp.

   

  Chủ đầu tư: FLC Hạ Long

  Bùi Nam

  Dấu (*) là bắt buộc
  --> -->